Contact Us
No.29/11 Moo 3, Rama 2 Road, T.Nadee A.Muang Samutsakhon 74000, Thailand
Email : lekise.digitalmkt@gmail.com
LeKise
Lighting Pole
 

LeKise (เลคิเซ่) โรงงานรับผลิตเสาไฟ

เสาไฟถนน MiT (Made in Thailand)

เลคิเซ่รับผลิตและออกแบบเสาไฟถนนทุกชนิดตามความต้องการของลูกค้า​1. เสาไฮแมส (High mast pole)

เสาไฮแมสสามารถผลิตได้ที่ความสูงตั้งแต่ 15 ถึง 35 เมตร (สามารถสั่งผลิตความสูงได้ตามความต้องการใช้งานของลูกค้า Made to Order) ความสูงยอดนิยม อาทิ เสา high mast 15 เมตร, เสา high mast 20 เมตร เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งร่วมกับโคมไฟสาดแสง, สปอร์ตไลท์ หรือ โคมไฟสาดแสง, สปอร์ตไลท์ แบบ LED

เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งร่วมกับโคมไฟสาดแสง หรือโคมไฟถนนกำลังวัตต์สูง เช่น โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED, โคมไฟถนน LED, โคมไฟถนนหลังเต่า, โคมไฟถนนฟลูออเรสเซนต์ เป็นต้น

 


เสาไฮแมสมีชุดวงแหวนรองรับโคมไฟได้ตั้งแต่ จำนวน 4 ถึง 20 ดวงโคม ซึ่งสามารถส่องได้รอบทิศทาง และสามารถเลือกเปลี่ยนชุดวงแหวนให้เป็นแบบส่องด้านเดียวกัน ตามความต้องการของแต่ละพื้นที่ได้ โดยยอดนิยมจะเป็น เสาไฮแมส วงแหวน 6 ดวงโคม และเสาไฮแมส 8 ดวงโคม

 
ที่สำคัญเสาไฮแมสเลคิเซ่มีระบบนำวงแหวน ขึ้น-ลง ใช้รอกและสลิงสแตนเลสอย่างดี 3 เส้น ในการรับน้ำหนัก เมื่อวงแหวนขึ้นสู่ตำแหน่งใช้งานน้ำหนักโคมไฟและวงแหวนจะทิ้งอยู่ที่หัวเสา ทำให้สลิงทั้ง 3 เส้น ไม่ต้องรับน้ำหนักตลอดเวลาเพื่อความปลอดภัยต่อสาธารณะ
เสาไฮแมส เลคิเซ่มีช่องเซอร์วิส (Service Door) อยู่ที่บริเวณโคนของเสาไฟ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมโคมไฟได้ภายในเสาไฟ เพื่อความสะดวกต่อการบำรุงรักษาในระยะยาวโครงสร้างของเสาไฮแมสผลิตมาจากเหล็กรีดร้อนเกรด SS400 ที่ได้คุณภาพอย่างดีมีความหนาเหล็กตั้งแต่ 4.5 ถึง 6 มิลลิเมตร ขึ้นอยู่กับความสูงของเสาไฮแมสตามมาตรฐานกรมทางหลวงและกรมทางหลวงชนบท หรือตามความต้องการของทางลูกค้า ทางเลคิเซ่จัดจำหน่ายพร้อมอุปกรณ์ครบชุด มีให้เลือกหลากหลายตามการใช้งานและงบประมาณ มีบริการชุบกัลวาไนซ์ ตามมาตรฐาน ASTM A123 เพื่อป้องกันสนิม


ตัวเสาไฮแมส ประกอบด้วยท่อนเสา 2-3 ท่อน แล้วแต่ความสูง ใช้วิธีการสวมอัดเพื่อเชื่อมต่อเสาไฮแมสเข้าด้วยกันเพื่อความแข็งแรงคงทน โดยส่วนใหญ่นิยมติดเสาไฮแมสบริเวณถนนตามแบบกรมทางหลวง, กรมโยธาธิการและผังเมือง, ทางแยกต่างระดับ, สนามบิน, สนามกีฬา, โรงงานนิคมอุตสาหกรรม, เทศบาลและหน่วยงานต่างๆ, สวนสาธารณะ, ลานเก็บสินค้า, คลังสินค้า, ท่าเรือ และลาดจอดรถ หรือสถานที่ที่ลูกค้าต้องการความสว่างมาก เป็นต้น

   

 

2. เสาไฟสนามกีฬา, เสาไฟสนามฟุตบอล (Stadium Pole)


เสาไฟสนามกีฬา เสาสเตเดี้ยมหรือเสาไฮแมสส่องสนามกีฬา (Stadium Pole) เหมาะสำหรับสถานที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการแสงไฟส่องสว่างมาก ส่องไปทิศทางเดียวกัน มุ่งเน้นเรื่องการใช้งานที่มีประสิทธิภาพด้านการมองเห็น และความปลอดภัย ความสูงของเสาไฟสเตเดี้ยม จะมีให้เลือกตั้งแต่ 15 – 40 เมตร สามารถสั่งออกแบบและผลิตได้ตามความต้องการ ทางเลคิเซ่มีบริการออกแบบแสง และวิศกรให้คำปรึกษาในการออกแบบและเลือกโคมไฟสปอร์ตไลท์หรือฟลัดไลท์ให้เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้งสามารถใช้ร่วมบรรจุโคมไฟสปอร์ตไลท์, โคมไฟสาดแสง (โคมไฟฟลัดไลท์) ได้ตั้งแต่ 4 ถึง 60 โคม (เหมาะสมกับการนำไปใช้ในสถานที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการแสงไฟส่องสว่างมาก)เช่น สนามฟุตบอล, สนามกีฬาโรงเรียน, สนามเทนนิส, สนามกีฬามหาวิทยาลัย, สนามกีฬาจังหวัด, สวนสาธารณะ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสวยงามให้กับพื้นที่บริเวณนั้นๆ ตัวของเสาไฟสนามทำจากเหล็กคุณภาพสูง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ
 


 

3. เสาไฟถนน เช่น เสาไฟตรง, เสาไฟกิ่งเดี่ยว,  เสาไฟกิ่งคู่

เสาไฟเหล็ก แข็งแรง ทนทาน ผ่านกระบวนการ Hot Dip Galvanizing ทำให้เสากัลวาไนซ์เป็นเสาไฟถนนส่องสว่าง มีคุณสมบัติป้องกันสนิม ยืดอายุให้เสาไฟถนนมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น เสาไฟถนนผลิตขึ้นตามแบบเสาไฟส่องสว่างของกรมทางหลวง ซึ่งมีความสูง ขนาด ความหนาเหล็ก และฐานเสาไฟถนนตรงตามมาตรฐานมาพร้อมช่องไฟ (Service Door) ช่วยให้การติดตั้งเสาไฟเหล็กเป็นเรื่องง่าย

เสาไฟถนนเลคิเซ่ มีให้เลือกทั้งเสาไฟถนนตรงกลมปลายเรียว, เสาไฟถนตรงกลมปลายเรียว แบบกิ่งเดี่ยว (Pole with Single Bracket) และเสาไฟถนนตรงกลมปลายเรียว แบบกิ่งคู่ (Pole with double Bracket) เสาไฟถนนกิ่งเดี่ยว เสาไฟถนนกิ่งคู่ เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งร่วมกับโคมไฟถนน LED, โคมไฟลานจอดรถ หรือโคมไฟหลังเต่า โดยสามารถสั่งผลิตความสูงตามความต้องการ ตั้งแต่ 3 เมตร - 12 เมตร


 

เสาไฟถนนได้รับเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เสาเหล็กกล้าเคลือบสังกะสีสำหรับเสาไฟฟ้าแสงสว่าง มอก.2316-2549 ปัจจุบันเสาไฟถนนปลายเรียวกิ่งเดี่ยว มอก. 2316-2549, เสาไฟถนนปลายเรียวกิ่งคู่ มอก. 2316-2549, เสาไฟถนน 6 เมตร กิ่งเดี่ยว, เสาไฟถนน 9 เมตร กิ่งเดี่ยว และเสาไฟถนน 6 เมตร กิ่งคู่, เสาไฟถนน 9 เมตร กิ่งคู่ เป็นเสาไฟยอดนิยม ที่มีการผลิตและส่งมอบให้ลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เสาไฟฟ้าจะถูกนำไปติดตั้งบริเวณถนนตามแบบกรมทางหลวง, กรมโยธาธิการและผังเมือง, เทศบาล และหน่วยงานต่างๆ สวนสาธารณะ และลานจอดรถ หรือสถานที่ตามที่ลูกค้าต้องการ

 

​นอกจากนี้ LeKise (เลคิเซ่) ยังได้การรับรองมาตรฐาน Made in Thailand หรือ MiT มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนด และได้รับเอกสารรับรองหรือเครื่องหมายที่ ส.อ.ท. กระบวนการผลิตจากโรงงานที่อยู่ภายใต้การบริหารงานตามระบบมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 และ ISO 14001 : 2015, มอก.2316-2549 ได้รับการไว้วางใจ จากภาครัฐ และภาคเอกชนมาอย่างยาวนานและใส่ใจทุกการผลิต เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพส่งถึงมือลูกค้า


ทางเลคิเซ่จัดจำหน่ายพร้อมอุปกรณ์ครบชุด มีให้เลือกหลากหลายตามการใช้งาน และงบประมาณ มีบริการชุบกัลวาไนซ์ ตามมาตรฐาน ASTM A123 เพื่อป้องกันสนิม - โครงสร้างของเสาไฟถนนผลิตมาจากเหล็กรีดร้อนเกรด SS400 ที่ได้คุณภาพอย่างดีมีความหนา 4.0 มิลลิเมตร หรือ 4.5 มิลลิเมตรก็ได้ตามความต้องการ

มีช่องเซอร์วิส (Service Door) อยู่ที่บริเวณโคนของเสาไฟถนน สามารถติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมโคมไฟได้ภายในเสาไฟถนนและสะดวกต่อการบำรุงรักษา กิ่งเดี่ยวของเสาไฟถนนมีความยาว 0.5 เมตร โดยมีมุมเอียง 15 องศาหรือ 5 องศา ก็ได้ตามความต้องการและขนาดความโตของปลายกิ่งเสาไฟถนน 60 มิลลิเมตร เสาไฟถนนสามารถแยกชิ้นส่วนเสาไฟเหล็ก และกิ่งเดี่ยว กิ่งคู่ ออกจากกันได้ เพื่อสะดวกต่อการขนส่งเคลื่อนย้ายเสาไฟถนนกิ่งเดี่ยว กิ่งคู่

เลคิเซ่ จำหน่ายเสาไฟฟ้าทุกขนาด
สนใจผลิตเสาไฟ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ตามช่องทาง

Line ID : @lekisegroup หรือ https://page.line.me/lekisegroup

#LeKise #LeKiselighting #เลคิเซ่ #โรงงานผู้ผลิตเสา #ตัวจริงเรื่องเสาไฟ

WHAT WE ARE CREATE
Project Service

Lekise Lighting has the experience in the lighting project services with many projects, whether private or government by able to design lighting system both indoor and outdoor.

- Technical consulting service (Consultant)
- Lighting design service (Lighting Design)
- Installation and replacement (Renovation) service
- Testing optical performance of all types of lamps (Lighting Laboratory) service
LeKise
OEM & OBM BUSINESS
LeKise Lighting has the experience in the lighting manufacturing industrial with the production of Incandescent lighting equipment, Fluorescent lamp, all type of LED lighting products and also OEM products more than 50 manufacturing companies, exporting 40 countries around the world, with high quality materials, advanced technology and modern machinery.
LeKise
Distributor
LeKise Lighting has achieved to be the leader in lighting products in the region with distribution channels across the country such as leading department stores and retail outlets. Lekise Lighting has also expanded distribution channels to other countries with distributors in various countries around the world to support the demand for lighting products.

Back to top